Tin tức & Sự kiện

Học viên ICE chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS 7.5 chỉ sau 12 tháng

Đáng kinh ngạc với thành tích 7.5 IELTS của em Nguyễn Đức Minh. Chỉ sau 12 tháng ôn luyện, em đã nâng band điểm từ 4.0 lên 7.5 IELTS

Nguyễn Đức Minh hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, học viên của ICE tại chi nhánh Vĩnh Yên. Trong kỳ thi IELTS vào ngày 7/10 vừa qua, Đức Minh đã vô cùng xuất sắc đạt thành tích 7.5 IELTS overall, trong đó có kỹ năng Reading đạt điểm 9.0 vô cùng ấn tượng.

 

Học viên ICE đạt thành tích 7.5 IELTS

Ảnh Nguyễn Đức Minh chụp tại ICE IELTS  Vĩnh Yên

Đức Minh bắt đầu theo học tại trung tâm ICE IELTS vào tháng 9/2022 với mức điểm đầu vào 4.0. Chỉ sau 1 năm học tập, ôn luyện và được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô ICE; band điểm IELTS của em đã được cải thiện một cách rõ rệt.

Đức Minh chia sẻ rằng: "Trong bất kỳ cuộc thi nào, điều quan trọng nhất là phải giữ được sự bình tĩnh. Đặc biệt là đối với những bạn chưa bao giờ tham gia kỳ thi IELTS như em. Em nghĩ đề thi IELTS chính thức so với đề thi của trung tâm hướng dẫn không quá chênh lệch, thậm chí em cảm thấy có phần còn dễ hơn. Do đó, các bạn chỉ cần tự tin là sẽ làm được. Trong suốt quá trình học tập tại ICE, em cảm thấy các thầy cô rất nhiệt tình ạ, không chỉ trên lớp mà khi về nhà em cũng nhắn tin hỏi bài các thầy cô, các thầy cô luôn luôn sẵn lòng chỉ dẫn em mọi lúc"

 

Học viên ICE đạt thành tích 7.5 IELTS

Ảnh Nguyễn Đức Minh chụp cùng giám đốc chi nhánh ICE IELTS Vĩnh Yên

 

​ICE IELTS chúc cho hành trình học tập trong thời gian sắp tới của em sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa nhé

Bình luận “Học viên ICE chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS 7.5 chỉ sau 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *