Tin tức & Sự kiện

ICE IELTS đồng hành cùng Roseway tại sự kiện "Roseway Awards Autumn 2023"

Vào ngày 1/10/2023 vừa qua, Học viện Đào tạo ICE đã có sự kết hợp vô cùng đặc biệt cùng Trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway trong sự kiện "Roseway Awards Autumn 2023". Hãy cùng điểm qua những điểm đáng chú ý của sự kiện này và những đóng góp của ICE.

ICE và Roseway phối hợp tổ chức sự kiện ROSEWAY AWARDS AUTUMN 2023

Học viện Đào tạo ICE hân hạnh khi được làm đối tác của sự kiện "Roseway Awards Autumn 2023". Dù tham gia với tư cách là nhà tài trợ, nhưng ICE coi việc góp phần mang đến những giá trị thực sự là mục tiêu quan trọng nhất. ICE chia sẻ niềm vui khi có cơ hội lan tỏa những giá trị này đến các học viên của Roseway, những người đang khao khát thực hiện ước mơ và nắm bắt tri thức.

ICE và Roseway phối hợp tổ chức sự kiện ROSEWAY AWARDS AUTUMN 2023

Sự kiện cũng đã có sự góp mặt của thầy Joel Hadley JR, một giảng viên cao cấp đến từ Học viện Đào tạo ICE, người đã đảm nhận vai trò giám khảo chấm thi cho các học viên tại "Roseway Awards Autumn 2023". Sự tham gia của thầy Joel đã đảm bảo tính công bằng và khách quan trong việc đánh giá thành tích của các học viên.

ICE và Roseway phối hợp tổ chức sự kiện ROSEWAY AWARDS AUTUMN 2023

ICE cũng đã tài trợ tổng cộng 07 suất học bổng cho các học viên Roseway về chương trình học IELTS tại ICE, nhằm đóng góp vào việc hỗ trợ giáo dục và phát triển cá nhân cho các bạn học viên. Học bổng bao gồm:

  • 05 Học bổng 1 phần trị giá 15 triệu cho khóa học IELTS từ 0 – 6.5 (IELTS PLUS).
  • 02 Học bổng 1 phần trị giá 10 triệu cho khóa học IELTS từ 6.0 – 7.0 (IELTS 3).

ICE hi vọng rằng những suất học bổng này sẽ giúp các bạn học viên tiến thêm một bước gần hơn đến những ước mơ và mục tiêu của họ trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh.

ICE và Roseway phối hợp tổ chức sự kiện ROSEWAY AWARDS AUTUMN 2023

Cuối cùng, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Roseway và tất cả các bạn học viên đã tham gia trong "Roseway Awards Autumn 2023". Sự kiện này đã tạo ra một buổi lễ đáng nhớ và có ý nghĩa đối với cộng đồng của chúng ta. Chúng tôi kỳ vọng trong tương lai, ICE và Roseway sẽ cùng nhau có thêm nhiều cơ hội hợp tác để mang đến nhiều giá trị hơn cho cả hai bên và cộng đồng xung quanh.

 

Bình luận “ICE IELTS đồng hành cùng Roseway tại sự kiện "Roseway Awards Autumn 2023"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *