Tin tức & Sự kiện

Tiệc trung thu tại ICE IELTS Ninh Bình có gì thú vị?

Hãy tìm hiểu về buổi tiệc Trung thu ý nghĩa tại ICE IELTS Ninh Bình vào ngày 24/9 vừa qua, với niềm vui, sắc màu và hoạt động thú vị dành cho học viên và phụ huynh.

Vào ngày 24/9 vừa qua, ICE IELTS Ninh Bình đã tổ chức một buổi tiệc Trung thu ý nghĩa dành cho các em học viên và các bậc phụ huynh. Buổi tiệc đã mang đến niềm vui và sự kết nối đáng nhớ.

Trong không gian ấm áp và tràn ngập sắc màu của lễ hội trung thu, các em đã được thỏa thức tận hưởng niềm vui, tưng bừng phá cỗ với trái cây thơm, bánh kẹo ngon. Đặc biệt là hòa mình vào trải nghiệm các hoạt động vui chơi đáng nhớ và thú vị như: Chợ quê, trò chơi dân gian,... Tất cả đã tạo 1 buổi tiệc đáng nhớ, giao lưu kết nối sôi nổi giữa các học viên trong môi trường đầy năng động và sáng tạo.

Các bậc phụ huynh cũng đã tham gia tích cực vào hoạt động "khéo tay hay làm" - cùng con thiết kế đèn lòng chơi trung thu. Sự kiện đã phần nào giúp các bậc cha mẹ gần gũi con em mình hơn, gắn kết thêm bền chặt tình thân gia đình trong dịp đặc biệt này.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi tiệc Trung thu tại ICE IELTS Ninh Bình:

ICE IELTS Ninh Bình tổ chức Trung thu 2023

ICE IELTS Ninh Bình tổ chức Trung thu 2023

ICE IELTS Ninh Bình tổ chức Trung thu 2023

ICE IELTS Ninh Bình tổ chức Trung thu 2023

ICE IELTS Ninh Bình tổ chức Trung thu 2023

ICE xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các em học viên và các bậc phụ huynh đã tham gia nhiệt tình. Chúc tất cả các em và gia đình có 1 mùa Trung thu ngọt ngào và đáng nhớ bên những người thân yêu của mình!

Xem thêm:

Trải nghiệm làm bánh Trung thu truyền thống tại ICE IELTS Ninh Bình

Sự kiện Ngày hội Trăng Rằm tại ICE IELTS Cầu Giấy: Kết nối và sáng tạo đáng nhớ

 

Bình luận “Tiệc trung thu tại ICE IELTS Ninh Bình có gì thú vị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *