Tin tức & Sự kiện

Chinh phục 7.0 IELTS ở tuổi 18: Học viên Trịnh Kiên Trung trở thành niềm tự hào của ICE IELTS

Chúc mừng em Trịnh Kiên Trung, một học viên xuất sắc của ICE IELTS chi nhánh Vinh đã chinh phục thành công IELTS với điểm số 7.0 vô cùng ấn tượng.

Kiên Trung hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Lê Viết Thuật - TP. Vinh. Thành tích IELTS xuất sắc này không chỉ là niềm tự hào của bản thân em mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho hàng ngàn học viên khác đang nỗ lực chinh phục IELTS. 

ICE IELTS cũng vô cùng tự hào khi em đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm để ôn luyện IELTS. Trong buổi trò chuyện với các thầy/cô tại trung tâm sau khi nhận được kết quả, Kiên Trung chia sẻ rằng: 

"Sau 2 tháng học tập ở trung tâm, em cảm thấy đã có sự tiến bộ rõ rệt. Nhờ lộ trình học rõ ràng và sự giúp đỡ nhiệt tình từ thầy/cô, band điểm IELTS của em đã cải thiện một cách nhanh chóng lên 7.0 IELTS. Nhiều cuộc gặp gỡ và đi chơi với giáo viên nước ngoài cũng giúp em giao tiếp một cách tự nhiên hơn và tự tin hơn về bản thân"

Một lần nữa, ICE IELTS chúc mừng em với thành tích IELTS vô cùng xuất sắc. Chúc cho em luôn kiên định và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao học tập mới với tinh thần đầy nhiệt huyết và tự tin. 

 

Bình luận “Chinh phục 7.0 IELTS ở tuổi 18: Học viên Trịnh Kiên Trung trở thành niềm tự hào của ICE IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *