Tin tức & Sự kiện

Thông báo chuyển địa điểm ICE IELTS Hải Dương

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên thân mến,

Từ khi thành lập đến nay, Học viện Đào tạo ICE luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng vận hành và đặc biệt là đảm bảo cơ sở vật chất ở tiêu chuẩn cao. Để đáp ứng sự kỳ vọng, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý phụ huynh và các em học viên, ICE IELTS xin trân trọng thông báo về sự thay đổi địa điểm hoạt động dạy và học của ICE IELTS Hải Dương kể từ ngày 5/1/2024 như sau: 

- Địa chỉ cũ: số 5 Ngô Quyền, P. Bình Hàn, TP Hải Dương

- Địa chỉ mới: Tầng 4, Tòa nhà 176 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP Hải Dương

Link map tại: https://bom.so/QWAGgW

Địa điểm mới của ICE IELTS Hải Dương với không gian diện tích khang trang, rộng rãi, cơ sở vật chất được nâng cấp toàn diện, hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy (PCCC) đạt chuẩn, giúp các em an tâm trong quá trình học tập. Với sự thay đổi địa điểm này chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm học tập thú vị và sáng tạo cho các em học viên. 

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Toàn bộ hoạt động giảng dạy của ICE IELTS sẽ chỉ diễn ra duy nhất tại địa chỉ mới tại tòa nhà số 176 Trường Chinh, Phường Tân Bình. Đây cũng sẽ là địa chỉ hoạt động duy nhất của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS tại Thành phố Hải Dương.

ICE xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh, các em học sinh và Quý đối tác về sự thay đổi trên.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Hotline/Zalo: 0832556969

ICE xin cảm ơn!

 

Địa chỉ mới của ICE IELTS Hải Dương

Bình luận “Thông báo chuyển địa điểm ICE IELTS Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *